image banner
1800 1260 - 1800 1261
vnEdu Content - Chìa khóa mở tương lai giáo dục số hiện đại
Lượt xem: 963

Là thành phần quan trọng trong hệ sinh thái giáo dục số của VNPT, vnEdu Content đã và đang phát huy hiệu quả tại nhiều trường học, đem lại nhiều tiện ích cho giáo viên và học sinh…

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ và Internet, giáo dục số đã trở thành xu hướng quan trọng trong nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Trong bối cảnh đó, vnEdu content nổi lên như một nền tảng giáo dục số tiên phong cung cấp môi trường giáo dục số hiện đại với nhiều tiện ích cho giáo viên và học sinh trên cả nước.

Anh-tin-bai

Môi trường học tập số hiện đại

Được cung cấp trên nền tảng học và thi trực tuyến vnEdu LMS, nội dung số vnEdu Content là công cụ quan trọng cung cấp nguồn tài nguyên giáo dục đa dạng, hỗ trợ đắc lực quá trình học tập và nâng cao chất lượng giảng dạy tại các trường học. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, giáo viên và học sinh dễ dàng truy cập và tương tác với nội dung học tập từ mọi thiết bị có kết nối Internet bất cứ khi nào cần.

Ngân hàng câu hỏi, đề thi của vnEdu Content do các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy xây dựng theo hướng bám sát cấu trúc, chương trình học tập của Bộ giáo dục và Đào tạo và được cập nhật thường xuyên. Kho đề thi phong phú đã giúp học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 ôn luyện các môn học một cách nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả.

Ngoài ra, sản phẩm còn ứng dụng công nghệ AI giúp phân loại trình độ của từng học sinh dựa trên kết quả học tập qua đó đưa ra lộ trình nhiệm vụ học tập phù hợp để giúp học sinh có thể củng cố kiến thức và ngày càng tiến bộ trong học tập.

vnEdu Content còn cung cấp công cụ dạy và học trực tuyến 3D - Phần mềm soạn thảo bài giảng, kho học liệu 3D bám sát Chương trình giáo dục phổ thông 2018 và lớp học ảo vô cùng trực quan, sinh động. vnEdu Content 3D hỗ trợ đắc lực nhà trường, giáo viên trong việc thiết kế biên soạn bài giảng thêm hấp dẫn, tổ chức lớp học thông minh một cách dễ dàng với các công cụ mà phần mềm cung cấp. Học sinh sử dụng phần mềm được tiếp cận với kho học liệu phong phú, đa dạng các môn học và chủ đề.

Với vnEdu Content, học sinh không chỉ được hỗ trợ ôn lại các kiến thức đã học trên lớp thông qua các hình ảnh 3D, video, các trò  chơi, bài tập tương tác và bài học kỹ thuật số mà học sinh còn cảm thấy hứng thú được khám phá các kiến thức mới. Từ đó vnEdu Content giúp học sinh phát huy tính tự học, tìm tòi nâng cao kiến thức.

Đặc biệt, kho tàng hơn 100 ứng dụng theo chủ đề phong phú bám  sát  nội dung các môn học khác nhau trong vnEdu Content sẽ cung  cấp cho học sinh cách thực hành  độc  đáo và đào sâu kiến thức, biến việc học trở thành trải nghiệm thú vị hơn bao giờ hết.

Là thành phần quan trọng trong hệ sinh thái giáo dục số của VNPT, vnEdu Content đã và đang phát huy hiệu quả tại nhiều trường học, được giáo viên và học sinh đánh giá cao, giúp nhà trường, giáo viên xây dựng đề thi, bài giảng một cách chuyên nghiệp, phong phú, đồng thời học sinh có thể ôn tập, tiếp nhận kiến thức nhanh chóng. 

Góp phần chuyển đổi số toàn diện ngành Giáo dục

Với hơn 15 năm kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ giáo dục, VNPT đã xây dựng một hệ sinh thái giáo dục số vnEdu 4.0. Ngoài vnEdu Content, hệ sinh thái giáo dục số vnEdu 4.0 còn có hơn 15 sản phẩm, dịch vụ, bao phủ hầu hết các quy trình, nghiệp vụ quan trọng của ngành giáo dục.

Với việc làm chủ các công nghệ 4.0 như AI, Big data, cloud… VNPT đã không ngừng phát triển và nâng cấp các sản phẩm giáo dục số Made in VietNam, giúp cho các nhà quản lý, thầy cô giáo, phụ huynh, học sinh có những nền tảng, công cụ quản trị, dạy và học hiệu quả, hiện đại hơn.

Hiện hệ sinh thái của VNPT đã được triển khai cho 30 nghìn trường học, phục vụ hơn 800 nghìn giáo viên và hơn 8 triệu học sinh trên cả nước đã giúp ngành Giáo dục và đào tạo chuyển đổi số mạnh mẽ và toàn diện.

SẢN PHẨM - DỊCH VỤ
Kết nối