Truy cập nội dung luôn
1800 1260 - 1800 1261

Toàn Tập đoàn phải nỗ lực hơn nữa trong 4 tháng cuối năm 2018

10-09-2018

        Sáng ngày 7/9, Tập đoàn đã tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến giữa Tập đoàn và các đơn vị thành viên, bàn về nội dung triển khai các giải pháp SXKD 4 tháng cuối năm 2018 nhằm thực hiện mục tiêu hoàn thành kế hoạch SXKD. Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Phạm Đức Long chủ trì Hội nghị.

       Báo cáo cho thấy tình hình SXKD của Tập đoàn trong 8 tháng vừa qua nhìn chung tương đối khó khăn, chỉ số doanh thu của một số dịch vụ chủ lực sụt giảm so với cùng kỳ. Có thể nói đây là năm đầu tiên sau tái cơ cấu mà Tổng doanh thu của Tập đoàn thấp hơn cùng kỳ, chỉ đạt xấp xỉ 98,5%. Với những tác động của yếu tố chủ quan từ thị trường viễn thông 2018, VNPT là doanh nghiệp có mức sụt giảm thấp nhất so với các nhà mạng còn lại, tuy nhiên, đây vẫn là một dấu hiệu đáng lo ngại.

  

                                                 Tổng Giám đốc Phạm Đức Long chủ trì Hội nghị

        Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Phạm Đức Long yêu cầu các đơn vị tập trung nhìn nhận, đánh giá lại thị trường, thay đổi chiến lược, thay vì tăng trưởng khách hàng mới, thì phải giữ được chân khách hàng cũ; tập trung phát triển gói cước gia đình, tạo thành gói cước thế mạnh trong giai đoạn chuyển mạng giữ số sắp tới; Hoàn thiện các vấn đề nội dung của MyTV, tất cả các đơn vị cùng vào cuộc triển khai phát triển thuê bao MyTV. Tập đoàn sẵn sàng bỏ chi phí để mua thị phần mảng dịch vụ truyền hình, vì đây sẽ là dịch vụ chủ lực trong chiến lược phát triển của Tập đoàn trong tương lai. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng yêu cầu các đơn vị cần cải thiện chỉ số năng suất lao động để có thể đáp ứng được những nhiệm vụ khó khăn của Tập đoàn trong các tháng tiếp theo.