Truy cập nội dung luôn
1800 1260 - 1800 1261

Chủ tịch HĐTV Trần Mạnh Hùng tiếp lãnh đạo Dell EMC

12-07-2018

Ngày 11/7 tại Hà Nội, lãnh đạo Tập đoàn đã có buổi làm việc với đối tác Dell EMC. Đại diện Tập đoàn, Chủ tịch HĐTV Trần Mạnh Hùng, đại diện các Ban PT&TT, Công ty VNPT-I và Công ty VNPT Technology đã tham dự.    

 

                                                                                               Ảnh buổi đón tiếp

 

     Bà Patricia, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dell EMC đã cập nhật tình hình hoạt động, chiến lược phát triển của Tập đoàn Dell EMC và cho biết thêm hiện nay Dell Technologies đang tung ra một số sản phẩm máy chủ lưu trữ và máy chủ Dell EMC đột phá mới. Các sản phẩm mới này được thiết kế để giải quyết một loạt các khối lượng công việc trung tâm dữ liệu truyền thống và mới nổi nhằm giúp khách hàng thúc đẩy kết quả kinh doanh tốt hơn. Lãnh đạo Tập đoàn này hy vọng trong thời gian tới sẽ có nhiều cơ hội cùng Tập đoàn VNPT triển khai hợp tác trên nhiều lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

 

                           Chủ tịch Tập đoàn Trần Mạnh Hùng tiếp bà Patricia, Phó Chủ tịch Tập đoàn Dell EMC

 

      Chủ trì buổi tiếp, Chủ tịch HĐTV Trần Mạnh Hùng rất vui mừng khi được đón tiếp lãnh đạo Tập đoàn Dell EMC và trao đổi với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Dell về cơ hội hợp tác giữa Dell Technologies và Tập đoàn VNPT trong việc phát triển CNTT. Ông Trần Mạnh Hùng đã trao đổi về cơ hội hợp tác giữa Tập đoàn Dell và VNPT trong việc phát triển Chính phủ điện tử, Thành phố thông minh, Giao thông thông minh và một số vấn đề liên quan khác.

      Chủ tịch HĐTV Trần Mạnh Hùng hy vọng với thế mạnh của mình và những lợi ích mà hai bên đang quan tâm, trong thời gian tới, hai bên sẽ có nhiều thỏa thuận hợp tác mang tính đột phá trong việc phát triển CNTT và một số vấn đề liên quan khác.