Truy cập nội dung luôn
1800 1260 - 1800 1261

Cơ hội hợp tác giữa Viện nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp Đài Loan và VNPT

14-11-2018

Ngày 13/11, tại trụ sở VNPT, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm đã có buổi tiếp và làm việc với Viện nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp Đài Loan. Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ thông tin VNPT - Ngô Diên Hy cùng dự buổi làm việc này với đại diện Ban IT&VAS của Tập đoàn.

Toàn cảnh buổi làm việc tại trụ sở Tập đoàn VNPT.

 

Phát biểu tại buổi tiếp, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Huỳnh Quang Liêm cho biết, trong thời gian qua, VNPT luôn tìm kiếm các giải pháp cho công nghệ mới trên nền tảng ICT và cố gắng mang những dịch vụ, ứng dụng, sản phẩm nhanh nhất, tốt nhất đến cho khách hàng.

Tại buổi làm việc, đại diện VNPT đã chia sẻ thông tin về định hướng phát triển cũng như những sản phẩm, khách hàng của VNPT đang thực hiện trong lĩnh vực ICT. Chẳng hạn như VNPT đang dẫn đầu thị trường băng rộng cố định với vùng phủ sóng cáp quang trên toàn quốc, dẫn dầu các giải pháp về chính phủ điện tử…cũng như chiến lược VNPT 4.0 với mục tiêu trở thành Trung tâm giao dịch số (Digital Hub) của Châu Á năm 2030.

Trong khi đó, Viện nghiên cứu kỹ thuật công nghiệp Đài Loan đã chia sẻ những sản phẩm, dịch vụ mà Viện đã nghiên cứu, đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, đồng thời mong muốn hợp tác với VNPT để mang sản phẩm này tới thị trường Việt Nam.

Qua buổi làm việc, hai bên cùng tìm hiểu những khả năng tốt nhất để có thể hợp tác và đưa ra những sản phẩm cụ thể trên thị trường Việt Nam.

PV.