Truy cập nội dung luôn
1800 1260 - 1800 1261

VNPT VinaPhone bảo vệ thành công ngôi vô địch giải bóng đá Tuổi trẻ VNPT truyền thống

04-10-2017

Từ ngày 29/8 đến ngày 14/09/2017, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đã tham gia “Giải bóng đá Tuổi trẻ VNPT truyền thống” lần thứ 21. Đây là một Giải đấu thường niên đã dành được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của các thế hệ tuổi trẻ và người lao động VNPT


Từ ngày 29/8 đến ngày 14/09/2017, Đoàn thanh niên Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông đã tham gia Giải bóng đá Tuổi trẻ VNPT truyền thống” lần thứ 21. Đây là một Giải đấu thường niên đã dành được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của các thế hệ tuổi trẻ và người lao động VNPT. Giải được tổ chức tại Sân bóng đá Thành Lâm, đường Dương Đình Nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của 16 đội bóng, đến từ các cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Thanh niên Tập đoàn BCVT Việt Nam. Với lối chơi ấn tượng, phong độ ổn định, VNPT VinaPhone là đội bóng duy nhất dành 5 trận thắng liên tiếp trước các đội bóng VNPT NET, VFT, VNPTI, VINA OFC,CTIN và chính thước bước vào trận chung kết  một cách đầy thuyết phục.

Trong không khí thi đua sôi nổi, các cầu thủ bóng đá của chúng ta đã thể hiện được tinh thần đoàn kết, sức mạnh tuổi trẻ Tổng Công ty với thông điệp:  Tuổi trẻ VNPT VinaPhone ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện xuất sắc chiến dịch 135 ngày đêm quyết tâm hoàn thành kế hoạch năm 2017. Đội bóng đã nhận được rất nhiều sự cổ vũ từ Ban Tổng Giám đốc, các đồng chí lãnh đạo và các CBCNV. Đặc biệt là có sự động viên rất lớn cả về tinh thần, lẫn vật chất từ Đồng chí Tô Dũng Thái- Tổng giám đốc Tổng Công ty.

Với trình độ kỹ thuật vượt trội, đội bóng VNPT VinaPhone đã xuất sắc giành chiến thắng trong trận chung kết găp đội bóng VNPT Technology với tỷ số áp đảo 3-0.

 Đây thực sự là một mùa giải thành công, tinh thần đoàn kết đồng đội, sự dẫn dắt tuyệt vời của Đội trưởng Chu Hồng Tiến, Vua phá lưới Đỗ Thanh Toàn, thủ thành xuất sắc Nguyễn Hải Quang  đã tạo nên một chiến thắng đầy thuyết phục, xứng đáng với lời khen ngợi của Tổng Giám đốc Tổng Công ty “ Chúng ta đã tạo nên một kỳ tích, với 6 trận bất bại, giữ sạch lưới nhà, chúng ta đã thành công bảo vệ chiếc cup vô địch của mùa giải 2016 một cách ngoạn mục”

Đội bóng của Tổng công ty Dịch vụ viễn thông đã chính thức bước lên đỉnh vinh quang lần thứ 21 đầy tự hào và tạo nên sự khác biệt mới về hình ảnh tuổi trẻ VNPT VinaPhone: năng động, nhiệt huyết, bứt phá.