Truy cập nội dung luôn
1800 1260 - 1800 1261

Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp Việt Nam đang là chủ đề giành được nhiều sự quan tâm.Theo kết quả khảo sát doanh nghiệp nhỏ và vừa của Tổng cục Thống kê, khoảng 20% số doanh nghiệp nhỏ và vừa đang hoạt động có thể trụ được trong cạnh tranh, 60% đang phải cố gắng để tồn tại, 20% đã bị giải thể hoạt ngừng hoạt động… Hiện nay, máy móc, thiết bị đang được sử dụng ở các doanh nghiệp nhỏ và vừa chỉ có 10% hiện đại, 38% trung bình và 52% là lạc hậu và rất lạc hậu...Và rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chưa ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong công tác vận hành và quản lý, làm tăng các chi phí trong doanh nghiệp, ảnh hưởng đến giá thành sản phẩm, giảm sức cạnh tranh trên thương trường. Sức nặng quản lý, vận hành ở doanh nghiệp của bạn là bao nhiêu? Hãy để chúng tôi chia sẻ cùng bạn.

Với các sản phẩm phần mềm đa dạng phục vụ khối doanh nghiệp. Chúng tôi đã sẵn sàng đáp ứng và sẵn lòng xây dựng những phần mềm đáp ứng đặc thù riêng trong vận hành, sản xuất của doanh nghiệp bạn.
- Hệ thống hóa đơn điện tử. 
- Hệ thống quản lý văn bản.
- Hệ thống kênh phân phối.
- Hệ thống chăm sóc khách hàng.
- Hệ thống quản lý doanh nghiệp. 
.....

VNPT TAX - Phần mềm dịch vụ kê khai Thuế điện tử

05-10-2017

Giới thiệu

Phần mềm dịch vụ VNPT - TAX ra đời với mục đích hướng tới thực hiện điện tử hoá các giao dịch với ngành Thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế.

Phần mềm dịch vụ VNPT- TAX giúp khách hàng tiết kiệm chi phí về thời gian và tiền bạc, đồng thời đảm bảo sự an toàn tin cậy cho từng giao dịch.
 
Lợi ích của VNPT TAX

 • Thực hiện điện tử hoá việc thực hiện các giao dịch với cơ quan Thuế nhằm giảm chi phí, giấy tờ trong hoạt động kinh doanh của cộng đồng doanh nghiệp, góp phần tích cực thực hiện cải cách và hiện đại hóa quản lý thuế.
 • Hỗ trợ Người nộp thuế (NNT) thực hiện nghĩa vụ kê khai thuế nhanh chóng, chính xác. Đồng thời, hỗ trợ cơ quan Thuế tiết kiệm chi phí, nhân lực, tăng cường hiệu quả trong quản lý, xử lý thông tin về thuế.
 • Giúp giải quyết những vấn đề đang tồn tại của kê khai điện tử như nghẽn đường truyền, thiếu dịch vụ hỗ trợ khi gặp sự cố. Hồ sơ kê khai thuế của doanh nghiệp khi nộp qua dịch vụ VNPT-TAX sẽ được đảm bảo tiếp nhận thông suốt, doanh nghiệp không phải in tờ khai, không cần đến cơ quan thuế, tờ khai được nộp trực tiếp qua mạng và nhận kết quả ngay. Ngoài ra doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên nghiệp và chu đáo trong quá trình kê khai thuế.
 
Khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng để sử dụng VNPT-TAX
 • Đã được cấp Mã số thuế và đang hoạt động (do Tổng cục Thuế thẩm định)
 • Có chứng thư số do một trong 8 nhà cung cấp chứng thư số công cộng hợp lệ của Việt Nam trong đó có VNPT-CA
 • Máy tính có kết nối Internet
 • Cài đặt Java
 • Cài đặt sẵn Microsoft Office phiên bản 2007 trở lên
 • Cài đặt sẵn phần mềm đọc file .pdf
 
Hình thức cung cấp sản phẩm
 • VNPT-TAX được cung cấp theo dạng cho thuê phần mềm dịch vụ với các gói cước theo thời hạn 1 năm, 2 năm, 3 năm
 1. Đăng ký sử dụng dịch vụ T-VAN với cơ quan thuế: Cho phép khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ khai thuế với Tổng cục Thuế trực tiếp từ trang http://vnpt-tax.vn. Sau khi đăng ký thành công khách hàng có thể bắt đầu gửi tờ khai thuế điện tử.
 2. Đăng ký tờ khai: Cho phép khách hàng đăng ký các tờ khai thuế điện tử cần nộp qua dịch vụ VNPT-TAX với Tổng cục thuế.
 3. Thay đổi thông tin tài khoản: Khi khách hàng có sự thay đổi (ví dụ: email, chữ ký số điện tử,…) thì có thay thông báo sự thay đổi này với Tổng cục thuế thông qua tính năng Thay đổi thông tin
 4. Thay đổi mật khẩu: Cho phép khách hàng thay đổi mật khẩu đăng nhập trang http://vnpt-tax.vn
 5. Tạo các tờ khai thuế: Cho phép khách hàng tạo các tờ khai cần gửi từ phần mềm hỗ trợ kê khai VNPT-TAX
 6. Upload và Nộp tờ khai: Cho phép khách hàng gửi các tờ khai đã tạo từ phần mềm hỗ trợ kê khai VNPT-TAX trong chức năng nộp tờ khai hoặc có thể nộp trực tiếp trên phần mềm hỗ trợ kê khai VNPT-TAX
 7. Tra cứu thông tin tờ khai thuế: Cho phép khách hàng tra cứu các tờ khai thuế đã gửi qua VNPT-TAX cả trên web và phần mềm hỗ trợ kê khai
 8. Tra cứu các thông báo phản hồi về việc tiếp nhận tờ khai của cơ quan Thuế: Cho phép khách hàng tra cứu các thông báo của Tổng cục thuế trả về cho các tờ khai đã gửi từ trên web và cả trên phần mềm hỗ trợ kê khai VNPT-TAX
 1. Cung cấp dịch vụ tận nơi: Người nộp thuế chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ, mọi thủ tục còn lại sẽ được nhà cung cấp dịch vụ chịu trách nhiệm thực hiện tại địa điểm của khách hàng mà không phải trả thêm phí.
 2. Hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng: Người nộp thuế sẽ được hỗ trợ cài đặt, hướng dẫn sử dụng, đảm bảo kê khai thuế điện tử thành công. Hỗ trợ giải quyết kịp thời các vướng mắc trong quá trình sử dụng.
 3. Bảo mật thông tin: Các tờ khai, dữ liệu được bảo vệ nghiêm ngặt theo quy định của Cơ quan Thuế.
 4. Đường truyền ổn định và nhanh chóng: Do hệ thống thực hiện kết nối trực tiếp tới cổng tiếp nhận của Tổng cục Thuế qua đường truyền cáp quang dung lượng 1GB/s vì vậy đáp ứng nhanh nhất việc nộp tờ khai. Ngoài ra có đường cáp Metronet dự phòng dunglượng 10MB/s đảm bảo không bị ngắt kết với trường hợp sự cố xảy ra.
 5. Chính sách thuế cập nhật mới nhất: Phần mềm tạo tờ khai được cập nhật đầy đủ sớm nhất tới người nộp thuế. Hệ thống tự động cập nhật lên phiên bản phần mềm chỉ yêu cầu khách hàng có kết nối tới Internet.
 6. Gửi tờ khai từ nhiều kênh giúp dễ dàng khắc phục lỗi về trình duyệt: Dịch vụ VNPT-TAX cho phép người nộp thuế ngoài việc gửi tờ khai thông qua mọi trình duyệt web (như InternetExplorer, Chrome, Firefox,…)
 7. Sử dụng dịch vụ Chữ ký số VNPT-CA: Khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ VNPT-CA để có được dịch vụ kê khai và nộp tờ khai thuế trọn gói với ưu đãi về giá cước.
 8. Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình: VNPT-TAX có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc 24/7,có thể giúp đỡ, tư vấn, xử lý các tình hình huống mà Khách hàng có thể gặp
 9. Có thể gửi tờ khai trực tiếp từ phần mềm tạo tờ khai VNPT-TAX: Khách hàng sau khi tạo tờ khai từ phần mềm VNPT-TAX có thể gửi trực tiếp từ phần mềm tạo tờ khai VNPT-TAX, như vậy sẽ tiện lợi, nhanh chóng và không phụ thuộc vào các phần mềm bổ trợ như java… hơn so với gửi từ các trang web